Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đồng bộ Kalong Riverside City đang dự án “HOT” thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

vi-tri-du-an-KaLong-Riverside-City
Vị trí dự án KaLong Riverside City

1. Vị trí đất vàng “có 1 không 2”

KaLong Riverside City tọa lạc tại vị trí vàng có một không hai của thành phố Móng Cái. Vị trí của dự án đáp ứng được cả 3 tiêu trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” một địa điểm hội tụ rất nhiều ưu điểm tự nhiên và điểm nhấn văn hóa để phát triển nhanh và bền vững.

2. Tiện ích hoàn hảo

Khác với những thành phố khác trên cả nước, thành phố Móng Cái có lợi điểm điều kiện tự nhiên về mặt địa lý là thành phố vùng biên mậu, có thế mạnh giao thương, buôn bán sầm uất. Nên việc tạo lập và phát triển khu đô thị vùng biên mậu cũng có nhiều điểm khác biệt so với các khu đô thị hiện đại trên khắp cả nước.

tien-ich-du-an-phoi-canh-au-thuyen-kalong-riverside
Phối cảnh trung tâm thương mại biên mậu, âu thuyền tại dự án KaLong Riverside City

Ngay từ những ý tưởng ban đầu khi thành lập dự án – Khu đô thị ven sông KaLong, Chủ Đầu Tư công ty cổ phần hợp tác thương mại Asean đã luôn định hình và nỗ lực tạo dựng nên 1 khu đô thị vùng biên không chỉ có hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo mà còn tạo điều kiện thương mại, buôn bán, giao thương của dân cư và thương nhân đến với dự án, góp phần xúc tiến đảm bảo sự thông thương ổn định của 2 đất nước Việt Trung.

phoi-canh-tong-the-du-an-KaLong-Riverside-City-mong-cai
Cột mốc biên giới

3. Thiết kế ưu việt

Về tổng quan, KaLong Riverside City mang phong cách của đường lối thiết kế cổ điển và nét hiện đại của Châu Âu. Khi hoàn thiện đi vào sử dụng KaLong Riverside City sẽ là điểm nhấn về mặt kiến trúc và là nét chấm phá làm thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố Móng Cái. Là điểm đến khó có thể bỏ qua khi du khách đến với thành phố Móng Cái.

thiet-ke-biet-thu-kalong-riverside-city
Thiết kế biệt thự Kalong Riverside City

4. Môi trường sống lý tưởng – Vượng khí sinh tài

Trải dài hơn 3km mặt sông KaLong hiền hòa, khi hè đến thay vì không khí oi bức nóng nực, cư dân của KaLong Riverside City sẽ có những buổi chiều dạo bộ thư thái những buổi tối mùa hè tươi mát dễ chịu, những ngày cuối tuần an vui, nhàn nhã bên gia đình. Đặc biệt về mặt phong thủy những ngôi nhà có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực, không chỉ giúp gia chủ thuận đường phát triển, mà còn giúp có được cuộc sống an lành, đường con cái thuận lợi, sức khỏe và tinh thần tráng kiện, minh mẫn.

tien-ich-KaLong-Riverside-City
Sở hữu căn hộ view sông Kalong, tận hưởng không gian sống trong lành khoáng đạt

5. Cộng đồng tri thức – Nơi tinh hoa tụ hội

KaLong Riverside City là dự án hội tụ đầy đủ các lợi thế cho cư dân về: cơ hội kinh doanh thông thương, môi trường sống trong lành, tươi mát cùng các dịch vụ cao cấp của một cuộc sống hiện đại. Chắc chắn trong nay mai nơi đây sẽ dần hình thành một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh. Nơi của tinh hoa tụ hội.

Tin liên quan